Monday, 30/11/2020 - 22:20|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa trong với không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9/2020. Trường Tiểu học Thanh Định đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Tới dự và động viên nhà trường có đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo, các phòng ban UBND huyện Định Hóa do đ/c Lý Văn Thắng ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Định Hóa làm trưởng đoàn; Các đ/c đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền,  các ban ngành địa phương, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh về dự đông đủ. Trong buổi lễ nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, các tổ chức, cùng chung tay thực hiện phong trào "Thắp sáng niềm tin - tiếp sức em đến trường" đây là nguồn động viên, hỗ trợ cho các em có điều kiện tốt hơn để học tập.

Tác giả: Ban quản trị
Năm 2020 : 3.114