Friday, 27/05/2022 - 19:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thanh Định

KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3

Trong những ngày này cùng với phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi miền trên đất nước đang sôi nổi, phấn khởi tổ chức các hoạt động kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021.) và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của Chi bộ, chiều ngày 5/3 Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Định đã tổ chức mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

          Đến dự và chia vui với toàn thể cán bộ nữ trong nhà trường đồng chí Vũ Vương Nhất - Chủ tịch công đoàn trường đã phát biểu chào mừng, chia vui và động viên các cán bộ viên chức nữ công luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm của người phụ nữ trên mọi lĩnh vực, thực sự là những người phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc trường - đảm việc nhà”. Là người vợ, người mẹ đảm đang ở gia đình và là những nhà giáo đang từng ngày dạy dỗ, vun đắp cho thế hệ tương lai. Trách nhiệm của những người phụ nữ ngày nay thật nặng nề nhưng họ đều vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, trong công việc.

Thay mặt Công đoàn và lãnh đạo nhà trường đồng chí Vũ Vương Nhất Chủ tịch công đoàn, đồng chí Lường Văn Luyến Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi đến các chị em những bông hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
         

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Tác giả: Công đoàn
Nguồn:Bộ GD&ĐT Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 378
Năm 2022 : 3.408