Tuesday, 24/11/2020 - 08:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thanh Định

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2019

Nhằm động viên tinh thần và tạo sân chơi cho nữ cán bộ viên chức lao động nhân kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 17/10/2019, Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Định tổ chức Giải thi đấu bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, giáo viên, người lao động năm 2019. Đây là một trong những hoạt động thể thao dành cho cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường nhân kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tới dự có đồng chí Lường Văn Luyến Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đặng Xuân Tri – phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Vương Nhất Chủ tịch Công đoàn trường và 20 cầu thủ tham dự giải thi đấu là cán bộ, giáo viên, người lao động trong trường.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Vương Nhất Chủ tịch Công đoàn trường đánh giá cao ý nghĩa của Giải thể thao dành cho cán bộ, giáo viên đặc biệt là công tác chăm lo cho cán bộ, giáo viên nữ.

Giải bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động thể thao thiết thực, được tổ chức phù hợp với nhu cầu và vào thời gian hợp lý nên vừa khuyến khích được đông đảo lượng người tham dự, vừa tạo được phong trào rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, người lao động trong trường. Chủ tịch Công đoàn trường chúc giải thành công tốt đẹp và được duy trì qua các năm tiếp theo. Chúc các đội bóng dự giải sẽ đạt thành tích cao, tiếp tục rèn luyện, đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bài và ảnh: Công đoàn

Tác giả: Công đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 91
Tháng 11 : 210
Năm 2020 : 3.083