Friday, 27/05/2022 - 18:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thanh Định

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID – 19

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID – 19

 

Để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tiến hành vệ sinh môi trường khử khuẩn bằng Cloramin B. Việc vệ sinh toàn trường được các công đoàn viên nhà trường thực hiện hàng ngày, hàng tuần, nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Các thầy cô cẩn thận lau chùi từng chiếc ghế, bàn học và cánh cửa lớp học cho học sinh bằng dung dịch sát khuẩn, công việc vất vả hơn ngày thường nhưng ai cũng hăng hái, vui vẻ vì mong muốn mang lại môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn cho học sinh yên tâm trở lại trường.

Nhà trường bố trí người đón và giao học sinh tại cổng trường, học sinh được đo nhiệt độ trước khi vào trường. Cha mẹ học sinh không vào trong khu vực trường học. Bảo vệ nhà trường hạn chế người không có nhiệm vụ vào trường. Nhà trường có biển thông báo cụ thể kế hoạch bố trí đưa đón học sinh trước cổng trường.

Để bảo đảm an toàn sức khoẻ, học sinh cần nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn. Học sinh đeo khẩu trang đi đến trường, trên đường từ trường về nhà và nơi tập trung đông người; thường xuyên rửa tay bằng nước sạch, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay nhanh trước khi vào lớp học, trước và sau khi ăn, sau mỗi giờ ra chơi, sau khi tháo bỏ khẩu trang, sau khi đi vệ sinh... Học sinh lưu ý không nên dùng chung các đồ vật cá nhân như cốc, chai nước, khăn tay,... nên sử dụng bình nước uống cá nhân.

Trong cuộc chiến đấu: “Chống dịch như chống giặc” mỗi công đoàn viên cơ sở như một chiến sĩ thầm lặng, mong muốn đem đến cho các em học sinh một môi trường an toàn nhất.

 

Ảnh: Cô giáo Hà Mai Huệ đang xịt nước sát khuẩn lau chùi bàn ghế trong lớp học, để chuẩn bị đón các em học sinh quay trở lại trường.

Ảnh: Thầy giáo Vũ Vương Nhất đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào trường.

Ảnh: Cô giáo Trần Thị Ngọc đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào trường.

 

Tác giả: Công đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 378
Năm 2022 : 3.408