Friday, 27/05/2022 - 18:52|

CHĂM LO TẾT CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN

Những ngày trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nhiều gia đình chính sách, hộ nghèo, trong đó đặc biệt là học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn  xã Thanh Định đã được nhận những sự động viên hỗ trợ kịp thời.

Ngày 24/1, Trường Tiểu học Thanh Định hưởng ứng Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022.  Trong đó 40 học sinh khó khăn đã được nhận những phần quà có ý nghĩa từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các nhà hảo tâm.

Tại chương trình, thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy giáo Đặng Xuân Tri phó hiệu trưởng, thầy giáo Vũ Vương Nhất Chủ tịch công đoàn trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao 16 xuất gạo và 24 xuất quà tổng giá trị khoảng mười triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Đây là việc làm thường niên của nhà trường nhằm làm vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục học tập tốt thực hiện những ước mơ và hoài bão.

Bài và ảnh: Công đoàn trường

Năm 2022 : 3.408