Saturday, 04/07/2020 - 02:40|

CẢI TẠO VƯỜN HOA

Cải tạo vườn hoa

Trong những ngày đầu năm 2020, BCH Công đoàn phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà trường lên kế hoạch cải tạo vườn hoa tại khu trung tâm. Do đã được trồng lâu năm nhiều loại cây và hoa đã già cỗi không còn tính thẩm mĩ và khó chăm sóc. Do vậy việc cải tạo chỉnh trang lại là công việc cần làm.Với các khu vực trồng hoa và lối đi bê tông  xen kẽ tạo ra không gian mở vừa tạo cảnh quan đẹp vừa là nơi vui chơi của các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Với công sức lao động của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sau một thời gian vườn hoa đã thay da đổi thịt tạo nên một diện mạo mới, mang lại niềm vui và phấn khởi cho thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh của công tác cải tạo chăm sóc vườn hoa.

Bài và ảnh Công đoàn trường.

Năm 2020 : 1.810