Monday, 30/11/2020 - 22:26|

CHUYÊN ĐỀ CỤM LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục Đào tạo Định Hóa. Kế hoạch của Cụm chuyên môn số 5. Ngày 1 tháng 11 năm 2019 Cụm chuyên môn số 5 gồm các trường tiểu học Thanh Định, Bảo Linh, Điềm Mặc, Bình Yên tổ chức Hội nghị chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học lần thứ nhất năm học 2019-2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hòa chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo Định Hóa, đồng chí Đinh Thị Hà hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Phượng thành viên tổ hỗ trợ chuyên môn. Các đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường trong cụm cùng toàn thể giáo viên đến dự đông đủ. Qua hai tiết dạy Hội nghị đã tổ chức góp ý, rút kinh nghiệm để tìm ra phương pháp dạy hay và hiệu quả. Đặc biệt Hội nghị được nghe các ý kiến phát biểu định hướng, chỉ đạo của các vị đại biểu.

Một số hình ảnh Hội nghị chuyên đề:

Tác giả: Ban quản trị
Năm 2020 : 3.114