Monday, 21/10/2019 - 07:57|

Công đoàn viên tăng gia sản xuất

VƯỜN RAU SẠCH CỦA ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH ĐỊNH

Đến với trường Tiểu học Thanh Định  vào thời gian này ai cũng phải ngỡ ngàng khi nhìn thấy những luống rau cải canh, cải bắp và các loại rau khác đang lên xanh non mơn mởn. Đó là công sức của tất cả các đồng chí đoàn viên công đoàn đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ hai giỏi” do công đoàn nhà trường phát động. Hằng ngày các chị em luôn nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho nhà trường và địa phương trong công tác phát triển sự nghiệp giáo dục. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Các chị em sẵn sàng vượt khó, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, cần mẫn, chịu khó đầu tư nghiên cứu soạn giảng, giúp đỡ học sinh vượt qua mọi khó khăn để đến trường, đến lớp. Ngoài giờ dạy, các chị em lại tranh thủ tăng gia trồng rau xanh, rau sạch để cải thiện đời sống hàng ngày cho gia đình. Cứ mùa nào thức ấy luôn có những luống rau các loại xanh non. Bên cạnh đó là những khóm hoa đủ sắc màu sặc sỡ góp cho cảnh trí khuôn viên nhà trường thêm rạng rỡ. Những luống rau đang bắt đầu vươn lên xanh tốt. Các đồng chí vui vẻ nói với nhau trồng nhiều rau sạch ăn vừa ngon, vừa an toàn, vừa rèn luyện sức khỏe chính điều này đã góp phần lan tỏa tinh thần thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” của tất cảc chị em đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Vũ Vương Nhất